Đào tạo giáo viên soroban online bình phước

ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN SOROBAN ONLINE TẠI BÌNH PHƯỚC

Bạn muốn mở Trung Tâm toán tư duy soroban tại Bình Phước nhưng chưa biết thủ tục như thế nào? Bạn muốn trở thành giáo viên toán tư duy soroban? Hãy đăng ký ngay khóa học dành cho giáo viên giảng dạy toán tư duy soroban online tại Bình Phước bạn sẽ được tặng:

Bạn đang quan tâm đến khóa học

Đăng ký khóa học giáo viên dạy toán Soroban online tại Bình Phước:

- Bộ giáo trình toán tư duy finger math
- Bộ giáo trình toán tư duy soroban
- Tài liệu phương pháp giảng dạy finger math, soroban dành cho giáo viên
- Tặng bàn tính soroban 13 cột

Khóa đào tạo giáo viên soroban online trong bao lâu?

Chương trình đào tạo toán tư duy soroban và finger math online gồm 12-15 buổi (5 tuần), Giáo viên học liên tục từ thứ 2->7 (2 tuần). Tuy nhiên giáo viên giảng dạy toán tư duy soroban cần có thời gian để thực hành và trải nghiệm các thao tác, cộng trừ, nhân, chia trên bàn tính. Do đó thời gian đào tạo (5 tuần) là hợp lý để giáo viên luyện tập ảo tính.

HỌC PHÍ: 6.000.000/Khóa

Đăng ký khóa đào tạo giáo viên soroban online như thế nào?

• Bước 1: Đăng ký thông tin theo số 0977.093.688 Zalo (Thầy Ngọc)
  • Bước 2: Cung cấp thông tin họ tên, địa chỉ nhận sách, thanh toán học phí;
  • Bước 3: Lên kết hoạch đào tạo, thời gian đào tạo theo thỏa thuận giữa học viên và Trung Tâm
  • Bước 4: Đào tạo và hỗ trợ giáo viên dạy thử 15 phút;
  • Bước 5: Kết thúc đào tạo và cấp chứng nhận khóa học.

Đối tượng tham gia khóa đào tạo giáo viên dạy soroban

•  - Giáo viên mầm non, tiểu học
  •  - Sinh viên ngành sinh phạm;
  • - Học viên khác ngành, tốt nghiệp cao đẳng, Đại học (Học thêm nghiệp vụ sư phạm)

Khóa học soroban online có được hỗ trợ sau tốt nghiệp?

Giáo viên khi tham gia khóa học toán tư duy soroban online tại bình phước sau khi kết thúc khóa học sẽ được hỗ trợ chuyên môn, website hỗ trợ tuyển sinh online, tư vấn hỗ trợ nhượng quyền, cung cấp giáo trình giảng dạy...
Quý/Thầy cô cần thông tin gì về khóa đào tạo giáo viên soroban online tại bình phước vui lòng liên hệ 0977.093.688 -Thầy Ngọc để được hỗ trợ hoặc Zalo 0977.093.688.
Đào tạo toán tư duy soroban online tại Bình Phước
Chương trình đào tạo toán tư duy soroban online tại Bình phước

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

TOÁN TƯ DUY SOROBAN VIỆT NAM

Toán tư duy Soroban Super Math Việt Nam với mục tiêu đào tạo 10000 giáo viên dạy toán tư duy tại Bắc Trung Nam