Phần mềm ảo tính figner math

PHẦN MỀM LUYỆN ẢO TÍNH FINGER MATH

Quý phụ huynh đang tìm kiếm phần mềm luyện tập cho con tính toán nhanh, giúp con tính nhanh các phép tính cộng trừ các số trong phạm vi 0..99 dựa trên đôi bàn tay. Phần mềm ảo tính Finger Math là lựa chọn số 1 cho quý phụ huynh có con em trong độ tuổi từ 4-6 tuổi.
Phần mềm ảo tính Finger Math do Thầy Ngọc - Giám đốc Trung Tâm Toán Tư Duy Super Math Việt Nam tạo ra nhằm giúp cho học sinh tại Trung Tâm tiến bộ nhanh chỉ sau 3 tháng. Ảo Tính Finger Math là lựa chọn số 1 giúp con giỏi toán, thích học toán và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Đối tượng sử dụng phần mềm ảo tính Finger Math:

• Học sinh đang học toán tư duy Finger Math
  • Giáo viên dạy toán tư duy finger math

Chi phí phần mềm ảo tính Finger Math

• Đối với học sinh: 1.500.000/phần mềm (tặng sách - phần mềm, thời hạn sử dụng: 1 năm)
  • Đối với giáo viên: 3.500.000/phần mềm (thời hạn sử dụng: không giới hạn)

Ưu điểm của phần mềm ảo tính Finger Math

• Chạy trên nền tảng Office, gọn nhẹ
  • Phù hợp trên máy tính bàn, laptop không cần cấu hình mạnh

Nội dung chính phần mềm ảo tính Finger Math

• Cộng trừ không bù (1 chữ số, 2 chữ số)
  • Phép cộng bù 5  (1 chữ số, 2 chữ số)
  • Phép trừ bù 5 (1 chữ số, 2 chữ số)
  • Phép cộng bù 10 (1 chữ số, 2 chữ số)
  • Phép trừ bù 10 (1 chữ số, 2 chữ số)
  • Bài tập nâng cao (1 chữ số, 2 chữ số)
Phần mềm ảo tính finger math

Quý phụ huynh có nhu cầu mua phần mềm luyện ảo tính finger math cho con em, hoặc giáo viên rèn luyện phần mềm ảo tính cho học sinh có thể liên hệ 0977.093.688 Thầy Ngọc để được hỗ trợ, tư vấn và cài đặt phần mềm Finger Math.

Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

TOÁN TƯ DUY SOROBAN VIỆT NAM

Toán tư duy Soroban Super Math Việt Nam với mục tiêu đào tạo 10000 giáo viên dạy toán tư duy tại Bắc Trung Nam