Tìm kiếm tài năng siêu trí tuệ khu vực Hố Nai Biên Hòa

TÌM KIẾM TÀI NĂNG SIÊU TRÍ TUỆ KHU VỰC HỐ NAI

Toán tư duy Soroban Super Math Việt Nam tổ chức cuộc thi tìm kiếm tài năng siêu trí tuệ khu vực Hố Nai, Tân Biên, Tân Hòa, Trảng Dài, Tân Hiệp năm 2022. Quý phụ huynh đang tìm kiếm trung tâm dạy toán tư duy uy tín khu vực Biên Hòa vui lòng liên hệ 0977.093.688 Thầy Ngọc để được tư vấn.

Đối tượng tham gia tài năng siêu trí tuệ khu vực Hố Nai

• Học sinh 5-6 tuổi;
  • Học sinh tiểu học
Chương trình huấn luyện siêu trí tuệ tại Hố Nai
  • Toán tư duy bàn tay finger math
  • Toán tư duy bàn tính soroban

Đội ngũ giáo viên -huấn luyện viên:

ThS Trần Đình Ngọc -Huấn luyện viên đào tạo và hướng dẫn chương trình đào tạo toán tư duy finger math, soroban dành cho học sinh từ 5-12 tuổi. Quý phụ huynh mong muốn rèn luyện cho con em mình kỹ năng tính nhanh các phép toán: cộng trừ, nhân, chia có thể đăng ký tham gia khóa học toán tư duy -toán trí tuệ tại Super Math Hố Nai.

Thông tin đăng ký chương trình siêu trí tuệ khu vực Hố Nai

• Trung Tâm Toán Tư Duy Super Math
  • Địa chỉ: 528, Nguyễn Ái Quốc, KP8, Phường Hố Nai
  • Điện thoại: 0977.093.688