Hợp tác mở trung tâm toán tư duy soroban khu vực đồng nai

HỢP TÁC MỞ TRUNG TÂM TOÁN TƯ DUY SOROBAN

Mở một trung tâm toán tư duy Soroban là một dự án thú vị và hữu ích để giúp trẻ em và người lớn phát triển kỹ năng toán học tư duy và tăng cường khả năng tư duy logic. Dưới đây là một số bước quan trọng bạn có thể tuân theo để mở trung tâm toán tư duy Soroban:
Hợp tác mở trung tâm toán tư duy soroban

1. Nghiên cứu và Lập Kế Hoạch:

• Nghiên cứu về toán tư duy Soroban, các khóa học tương tự và cơ hội thị trường trong khu vực của bạn.
  • Lập kế hoạch kinh doanh chi tiết bao gồm mục tiêu, mô hình kinh doanh, và dự toán tài chính.

2. Chọn Địa Điểm Thích Hợp:

• Chọn vị trí cho trung tâm của bạn. Đảm bảo rằng nó dễ tiếp cận cho học viên và phụ huynh.

3. Xây Dựng Cơ Sở Vật Chất:

• Thuê hoặc xây dựng một không gian phù hợp cho trung tâm của bạn. Nơi này nên có đủ không gian cho các lớp học và trang trí phòng học tập.
Trang Bị Đồ Dùng:
  • Mua bàn tính abacus, bảng, bút, giấy và tài liệu học tập cần thiết cho các lớp học.
  • Tuyển dụng và đào tạo nhân viên, giáo viên:
  • Tuyển dụng giáo viên có kinh nghiệm hoặc đào tạo họ về cách giảng dạy toán tư duy Soroban.
  • Tuyển dụng nhân viên quản lý và lễ tân nếu cần thiết.
  • Phát Triển Chương Trình Học Tập:
  • Xây dựng chương trình học tập toán tư duy Soroban phù hợp với độ tuổi và trình độ của học viên.
  • Cung cấp các lớp học cơ bản và nâng cao.

Xây Dựng Mạng Lưới Học Viên:

• Tiếp thị và quảng cáo trung tâm của bạn cho cộng đồng, trường học và phụ huynh.
  • Tạo các chương trình khuyến mãi và giảm giá để thu hút học viên mới.
  • Tạo Môi Trường Học Tập Tốt:
  • Tạo môi trường học tập thoải mái và đầy khí thưởng cho học viên.
  • Khuyến khích tính tự trọng và tạo sự tin tưởng.

Theo Dõi Tiến Trình và Đánh Giá:

• Theo dõi tiến trình học tập của học viên và thảo luận với phụ huynh về cách cải thiện kết quả học tập.

Phát Triển Quan Hệ Hợp Tác:

• Xây dựng quan hệ hợp tác với trường học và tổ chức cộng đồng để tăng cường sự tham gia của trung tâm trong cộng đồng.
  • Tuân Thủ Quy Định Và Luật Pháp:
  • Đảm bảo tuân thủ các quy định và luật pháp về giáo dục và kinh doanh trong khu vực của bạn.

Theo Dõi Tài Chính:

• Theo dõi nguồn thu chi và đảm bảo rằng trung tâm hoạt động hiệu quả và có lợi nhuận.
Mở một trung tâm toán tư duy Soroban có thể đòi hỏi sự nỗ lực và tận tâm, nhưng nó cũng có thể mang lại lợi ích to lớn cho cộng đồng bằng cách giúp học viên phát triển kỹ năng toán học và tư duy logic.

Quý thầy/cô đang tìm kiếm cơ hội hợp tác, mở trung tâm toán tư duy soroban tại khu vực Long thành, long khánh, Trảng bom, thống nhất, Biên hòa vui lòng liên hệ 0977.093.688 Thầy Ngọc để được tư vấn.

Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

TOÁN TƯ DUY SOROBAN VIỆT NAM

Toán tư duy Soroban Super Math Việt Nam với mục tiêu đào tạo 10000 giáo viên dạy toán tư duy tại Bắc Trung Nam